HOTLINE 0868226168

THƯ NGỎ

Kính gửi Quý khách hàng!

Công ty cổ phần dịch vụ vận chuyển Tam Bảo chân thành cảm ơn sự hợp tác của Quý khách, chúc Quý khách an khang thịnh vượng!

Được thành lập từ năm 2017, công ty chúng tôi đã và đang cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa cho các Quý khách hàng tại Hà Nội, Bắc Ninh, Bắc Giang, Thái Nguyên, Vĩnh Phúc, Hưng Yên, Hải Dương, Hải Phòng và các tỉnh lân cận.

Trong những năm qua, chứng kiến sự phát triển không ngừng của ngành sản xuất và Logistics trên địa bàn, chúng tôi hiểu rằng sứ mệnh của Tam Bảo là không ngừng cải thiện chất lượng dịch vụ để mang đến cho Quý khách hàng sự hài lòng tối đa theo đúng tôn chỉ của công ty “TRỌN NIỀM TIN, VẸN CHUYẾN HÀNG”.

Với sự đầu tư bài bản về nhân sự, tài chính, phương tiện và sự thấu hiểu khách hàng, chúng tôi thực sự tin tưởng rằng Tam Bảo sẽ đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của thị trường và trở thành người bạn cùng đồng hành với thành công của Quý khách hàng!

Tại Sao Chọn Chúng Tôi

icon_hoptac_01

tin cậy

Chúng tôi luôn coi sự tin cậy của khách hàng là phần thưởng quý giá cho mình. Với đặc trưng của ngành dịch vụ vận chuyển là giá trị sản phẩm được thẩm định theo thời gian thì sự tin cậy đã trở thành một trong những tiêu chí hàng đầu của chúng tôi.

icon_hotro_01

Hỗ Trợ 24x7

Chúng tôi mong muốn đáp ứng sự mong đợi của bạn trong các dịch vụ mà chúng tôi cung cấp đó là hỗ trợ nhanh chóng và hiệu quả từ yêu cầu của bạn. Chúng tôi sẽ ở đó để hỗ trợ bạn trong 24 giờ một ngày, 7 ngày một tuần, 365 ngày một năm.

icon_chinhxac

Chính Xác

Với quy trình quản lý giám sát vận tải chuyên nghiệp,chúng tôi đảm bảo hàng hoá sẽ được giao đến đúng tay người nhận, không thất lạc, không nhầm địa chỉ. Bảo đảm uy tín trong giao nhận với khách hàng.

icon_antoan

An Toàn

Đủ kinh nghiệm, sức khỏe để không đổ vỡ, không tráo đồ khi vận chuyển. Gia tăng độ an toàn của hàng bằng việc trang bị những vật dụng tiên tiến, hiện đại nhất cho hàng trong khi vận chuyển

icon_thoigian

Nhanh chóng

Chúng tôi hiểu được thời gian chính là vàng.Tốc độ luôn là một trong những yếu tố vô cùng quan trọng trong việc giao hàng. Chúng tôi đảm bảo thời gian giao hàng nhanh chóng, đúng thời hạn

icon_tietkiem

Tiết Kiệm

Tiết kiệm thời gian cho khách hàng không dây dưa từ ngày này qua ngày khác, đẩy nhanh thời gian đóng gói vận chuyển, luôn đảm bảo mức giá cước thấp nhất cho khách hàng

Số Liệu Hoạt Động

chuyến hàng / năm
Khách hàng đối tác
Xe Thùng Kín
Công Nhân Viên
Tỉnh Thành Hoạt Động